top of page

Vá hvað þetta styttist...

Ég og Steini fengum þessa yndislegu kertalukt í jólagjöf í fyrra frá barnabörnum þó ég sé að brasa í þessu flesta daga á árinu þá hlýjar þetta mér alltaf um hjartaræturnar að þau skulu gefa okkur kertaljós. Gjafir þurfa nefnilega ekki að vera stórar til að gleðja. Við

barnabörn og jól
jólaljós

erum alltaf í kapphlaupi við að gefa aðeins meira en síðast og höldum að það sé það sem skiptir máli, en svo er ekki við finnum það sjálf á eigin skinni hvað það er gott að fá heimagert nammi, eða fallegt kort sem er persónulegt hversu mikið það gerir. Í dag eiga allir allt, man þá tíð að amma gaf mér steikarspaða og sleif, mér fannst þetta æðislegt ný byrjuð að búa og átti lítið sem ekkert í eldhússkúffunum.


📷​

Jæja nóg um þetta ég verðum á mínum stað í Töfraljósum að pakka kertum og taka til pantanir sem fara á póstinn á morgun. En á morgun tekur svo Steini við að sinna Gallerýinu hér því ég verð ekki til taks næstu 3 daga. Er að skreppa í smá viðhald sem ég geri á 4 vikna fresti, kem svo spræk inn á föstudaginn, en verð viðloðandi á fimmtudaginn svona eftir getu. Þanngað til næst

kær kv. og knús, Helga í Töfraljósum

Comments

Rated 0 out of 5 stars.
No ratings yet

Add a rating

Hér er hægt að skoða það sem áður hefur birst.

Archive

Search By Tags

Follow Us

  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square
bottom of page