top of page

Hönnun eða handverk ?

Svona byrjaði ég árið 1999 miklar pælingar og miklu hennt og enginn matur fyrir heimilisfólkið ískápurinn fullur af kertum :) Já margt breytist og þessar tilraunir leiddu til

þess að ég fór að hanna ilmkerti vegna skorts á almennilegum ilmkertum á markaðinum hér heima. Svo það var lagst í miklar pælingar og mikið af alskonar vaxi prufað því ég komst fljótlega að því að það var ekki sama hvað vax var notað og því síður ilmolíur.

 

Svo árið 2001 tók ég þátt í keppni út í Ameríkuhreppi. Þar endaði ég í fyrsta sæti fyrir brennslu og ilm frá kertunum. Sem var nokkuð gott af byrjanda frá Íslandi í keppni við reyndara kertagerðafólk allstaðar að frá USA.


Ég hef aldrei litið á á þetta sem hönnun heldur eitthvað sem ég nýt og finnst yndislegt að fólki líki við það sem ég er að gera. Enn í dag er ég að vakna til lífsins að ég er að hanna því ég geri mína ilmblöndur svo er útlitið á kertunum allfarið mín pæling.

Meira síðar um hönnun eða handverk......

Comentarios


Hér er hægt að skoða það sem áður hefur birst.

Archive

Search By Tags

Follow Us

  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square
bottom of page