Nú þegar dagur er að kveldi kominn,

Þá stoppar hausinn á mér ekki :) það er eins og sprengja sé fallin og mér tekst illa að átta mig á hvað sprengjubroti ég ætti að dvelja hjá svo að púslið raðist saman. Mep öðrum orðum það er svo mikið af hugmyndum að brjótast fram. Þegar ég er í þessum ham hefur reynst mér best að draga fram pensla og róa hugan við að henda litum á striga. 

Og að mála með vaxi er einstaklega róandi. Get ekki sleppt að vera að brasa með vaxið :) Hér er er mynd sem ég gerði þegar ég var í svipuðu ástandi og ég er núna. Svo það er aldrei að vita nema ég hendi í fleiri þetta árið. Þetta leyfir mér að staldra við og þá get komið hinnar skemmtilegustu hugmyndir, oft er þetta um blöndun í ilmi sem mér langar að gera og þá er gott að hugurinn sé ekki á hundrað og fimmtíu því þá koma og fara hugmyndir á örskotsstund og mér tekst ekki að fanga þær.

Hér er hægt að skoða það sem áður hefur birst.

 
 
G
M
T
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Text-to-speech function is limited to 200 characters
 
[removed]
 
Options : History : Feedback : Donate Close
Archive
Search By Tags
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square

TÖFRALJÓS - ILMKERTAGERÐ - KERTAGALLERÝ

Sími: 8936804

Fossheiði 5, 800 Selfoss

©Copyright

©2017-2021 BY TÖFRALJÓS - ILMKERTAGERÐ - KERTAGALLERÝ.