Erum mætt á skerið :)))

og leiðst það ekki er að hella mér í að ganga frá pöntunum og gera meira af jólakertum enda er búið að ganga á þau meðan við vorum í tannlæknastólnum í Búdapest.


Tekið í kastala í Búdapest og lítill hluti borgarinar sést í gegnum virkisvegginn

Okkur finnst gott að vera komin heim og taka upp okkar föstu venjur, við eigum 2 hunda sem voru ekkert smá glaðir að fá okkur heim. Þó svo að yngsti sonur okkar hafi gefið þeim alla sína ást og umhyggju meðan við vorum í burtu, voru þær æði ánægðar að sjá okkur. Ég segi í hvert sinn og ég kem frá útlöndum ekki meira af flugvöllum, enda er heimkoman oft erfið fyrir mig eins og núna er orðið stutt í viðhaldið og þá er ég orðin annsi framlág þótt ég bíti á jaxlin og bölvi í hljóði og beri mig vel.


Við munum lítið bæta við af nýjum ilmum núna fyrir jólin en við erum farin að hugsa um vorið núna meðfram því að vera gera jólailmkertin okkar :)

en nóg í bili .. farin að vinna svo kær kveðja þangað til næst, Helga

TÖFRALJÓS - ILMKERTAGERÐ - KERTAGALLERÝ

Sími: 8936804

Fossheiði 5, 800 Selfoss

©2017 BY TÖFRALJÓS - ILMKERTAGERÐ - KERTAGALLERÝ.